DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ TẠI TP HCM

Đồng Hồ Hòa Phát chuyện nhận sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật, Pháp, Mỹ,..

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng, Đồng Hồ Hòa Phát đã phục vụ chơ hơn 300.000 lượt khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác. Đồng Hồ Hòa Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ chuyên nghiệp, tận tâm với mức giá hợp lý và hiệu quả nhất.

Đồng Hồ Hòa Phát tự hào là nơi được sự tin cậy, ủy quyền của các thương hiệu đồng hồ danh tiếng, anh em trong giới mua bán đồng hồ và là nơi quý khách hàng yêu thích, gửi trọn niềm tin.

Dựa vào tình trạng và mức độ cần phải sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ của Quý Khách Hàng, chúng tôi sẽ tư vấn bộ phận hay linh kiện nào thay thế với mức chi phí thấp nhất và nhanh chóng nhất giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm tài chính cũng như thời gian.

Thay pin đồng hồ

Mỗi một thương hiệu đồng hồ sẽ trải qua quy trình từ sản xuất, nhập khẩu lưu kho và trưng bày đến người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thay pin mới theo đúng pin của Hãng : Renata của Thụy Sỹ và pin Maxell, Sony của Nhật với tầm giá tùy theo mỗi thương hiệu.

Tại sao Quý khách cần thay Pin chính hãng? Với Pin chính hãng, nguồn điện sẽ được cung cấp ổn định, tránh những tổn hại đến hoạt động của IC trong đồng hồ.

Trong quá trình thay pin, chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng chịu nước của đồng hồ, và thông báo cho khách hàng nếu phát hiện những vấn đề cần thiết để được sửa đồng hồ kịp thời.

Đặc biệt, Đồng Hồ Hòa Phát có nhận may dây da theo yêu cầu.

Thay dây đồng hồ

Đồng hồ Hòa Phát có hỗ trợ dịch vụ thay dây đồng hồ từ dây da sang dây da mới, từ dây kim loại sang dây da, cắt mắt dây kim loại,v.v… hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn chưa có dây da thay thế và cần loại dây chính hãng, Đồng hồ Hòa Phát các loại dây da và khoá dây chính hãng từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Longines, Citizen, Bulova,  Movado, Rolex, Omega, Seiko, Tissot,Oris,v.v … Và Đồng hồ Hòa Phát cũng có bán thêm các loại dây da từ những thương hiệu chuyên về sản xuất dây da đồng hồ nổi tiếng của Anh, Pháp, Ý như : Condor, ZRC, Morellato.

Đặc biệt, Đồng Hồ Hòa Phát nhận may dây da theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Lau dầu đồng hồ

Giống như 1 chiếc xe cần thay dầu, bộ máy của đồng hồ cũng cần được bảo trì tương tự. Lau dầu đúng định kì sẽ tối ưu nhất tuổi thọ đồng hồ của bạn.

Đối với đồng hồ pin, việc lau dầu sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tình trạng của máy. Ở đồng hồ cơ đòi hỏi phải lâu dầu, bảo trì toàn bộ từ 3 hoặc 5 năm, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng thương hiệu.

XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ HẤP HƠI NƯỚC, VÀO NƯỚC

Trên thực tế, đồng hồ thường bị vào nước qua nhiều yếu tố : ty, nút ống không đồng nhất hoặc với những chiếc đồng hồ sử dụng lâu năm, roon cao su ( gồm đáy, kính, khớp niền và vỏ) bị ăn mòn. Nếu đồng hồ của bạn bị vào nước, hãy mang tới hệ thống cửa hàng đồng hồ Hòa Phát, chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ đồng hồ của bạn tránh khỏi những thiệt hại do nước xâm nhập. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay thế hệ thống roon và các nút, ty ,ống để đồng hồ của bạn đạt được mức độ chịu nước tốt nhất có thể.

THAY KÍNH Đồng Hồ

Nếu nhận thấy mặt kính đồng hồ của mình có vết xước quá sâu khó đánh bóng lại được, hãy đến với chúng tôi!

Đồng hồ Hòa Phát cung cấp cho bạn những lựa chọn đa dạng với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể thay mặt kính cứng mới, hay đổi sang kính sapphire với khả năng hạn chế trầy xước tốt hơn.

ĐÁNH BÓNG DÂY, VỎ, KÍNH

Sau một thời gian dài sử dụng, phần dây kim loại, vỏ và mặt đồng hồ dù chất lượng tốt đến đâu cũng đều có thể sẽ bị trầy xước và hao mòn cơ học.

Nếu bạn muốn làm mới chiếc đồng hồ của mình, hãy mang nó đến Đồng Hồ Hòa Phát. Chúng tôi có thiết bị kỹ thuật chuyên dụng cùng đội ngũ những kỹ thuật viên lâu năm, có khả năng giải quyết hầu như tất cả những vấn đề về chiếc đồng hồ của bạn, trả lại cho bạn chiếc đồng hồ với diện mạo hoàn toàn mới.

CĂN CHỈNH ĐỘ SAI SỐ ĐỒNG HỒ CƠ

Đồng hồ cơ với những chi tiết máy móc phức tạp và độ tinh xảo cao luôn nhận được sự ưu ái của những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên đồng hồ cơ sẽ có sai số ở mức cho phép khoảng 0 đến 5s trở lên tùy theo mỗi thương hiệu.

So sánh với mức sai số tiêu chuẩn, đồng hồ cơ của bạn đang chạy nhanh hoặc chậm? Quý khách hàng có thể đến Đồng hồ Hòa Phát để kiểm tra, Chúng tôi có hệ thống máy đo chính xác độ nhanh hay chậm của đồng hồ cơ, qua đó căn chỉnh đồng hồ về trạng thái chuẩn.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự sai số trong đồng hồ như vị trí đặt đồng hồ, bị chấn động, nhiệt độ,v.v… với những nguyên nhân đó ta có thể tự khắc phục bằng cách thủ công tự chỉnh lại giờ, nhưng có một nguyên nhân khác là từ trường khiến đồng hò bị nhiễm từ, với nguyên nhân này ta phải có máy khử từ chuyên dụng. Đồng hồ Hòa Phát sẽ hỗ trợ khử từ đồng hồ quý khách bằng máy khử từ chuyên dụng và căn chỉnh lại đồng hồ hoàn toàn miễn phí.

đặc biệt Hòa Phát nhận đính xoàn cho đồng hồ

Với những loại đồng hồ nổi tiếng và kỉ niệm. Khách hàng có thể nâng giá trị chiếc đồng hồ của mình lên bằng cách đính các hạt xoàn lên mặt đồng hồ để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cũng như giá trị thời thượng hơn cho chiếc đồng hồ của mình.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý:

  • Hòa Phát chỉ áp dụng chính sách thêm thời hạn bảo hành đối với những sản phẩm đồng hồ được khách hàng mua tại Hòa Phát.

Đồng hồ mua tại Đồng hồ Hòa Phát là đồng hồ được quý khách chọn mua (mua trực tiếp hoặc mua online) tại website hoặc tại cửa hàng Đồng hồ Hòa Phát, sẽ được Đồng hồ Hòa Phát đảm nhiệm và kéo dài thời gian bảo hành lên đến 4 – 5 năm.

Các kênh bán hàng khác thông qua đối tác thứ ba như các đại lý bán lẻ trực thuộc khác … chỉ được áp dụng chính sách bảo hành của hãng (chỉ khoảng 1 – 2 năm), không áp dụng thêm thời gian bảo hành từ cửa hàng Đồng hồ Hòa Phát.

Đồng thời, nếu đồng hồ quý khách là hàng xách tay, Đồng hồ Hòa Phát sẽ sửa chữa có tính phí.

  • Đồng hồ Hòa Phát chỉ bảo hành các lỗi kĩ thuật về máy móc của nhà sản xuất;
  • Đồng hồ Hòa Phát sẽ không bảo hành các lỗi ở dây hay lớp vỏ bên ngoài, lỗi đồng hồ bị vào nước, hấp hơi nước từ quá trình sử dụng.

Lỗi của nhà sản xuất là các lỗi phát sinh trước hoặc trong quá trình sử dụng từ bộ phận máy móc bên trong từ nhà sản xuất.

Cụ thể ở đây là các lỗi về máy móc đồng hồ khi khách hàng sử dụng đúng theo chỉ dẫn nhưng lại hay bị hỏng vặt, đồng hồ lúc chạy lúc đứng hay đồng hồ không hoạt động theo các chức năng như hướng dẫn.

 

11 BƯỚC BẢO HÀNH CHUẨN THỤY SĨ TẠI ĐỒNG HỒ HÒA PHÁT

Đồng hồ bảo hành sẽ được thao tác qua 11 bước theo tiêu chuẩn của Thuỵ Sĩ, đảm bảo đồng hồ của bạn sẽ được chăm sóc từ a đến z.

Sau khi tiếp nhận và kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng chi phí sửa chữa bảo dưỡng, linh kiện thay thế phát sinh, thời gian sửa chữa vv… khi quý khách đồng ý, công việc bảo hành và sửa chữa đồng hồ chỉ được tiến hành. Dịch vụ này sẽ kéo dài thời gian sử dụng cho đồng hồ.

Các bước sửa đồng hồ trọn gói sẽ bao gồm:

Bước 1 : Nhận dạng nguồn gốc của thương hiệu

Đồng hồ Hòa Phát chỉ nhận bảo trì, sửa đồng hồ chính hãng các loại

Bước 2 : Kiểm tra chi tiết tình trạng đồng hồ

Bước 3 : Viết biên nhận

Chúng tôi sẽ ghi lại chi tiết Tên thương hiệu, mã số, số máy của đồng hồ.

Đặc điểm nhận dạng cơ bản bên ngoài, tình trạng máy và các công việc cần thực hiện vào biên nhận. Tùy vào trường hợp có thể sửa đồng hồ ngay hoặc để lại từ 1 đến 7 ngày vì phụ thuộc vào sự phức tạp của mỗi đồng hồ và kỹ thuật cần thời gian để kiểm tra cân chỉnh độ chính xác của đồng hồ trước khi giao cho khách hàng.

Bước 4 : Vệ sinh dây vỏ bên ngoài, sau đó làm khô

Bước 5 : Tháo rời các bộ phận

Kỹ thuật tiến hành tháo rời các bộ phận như : kính, ty , nút, ống , gioăng, nắp đáy, dây vỏ, khoá dây …

Bước 6 : Tháo kim và mặt số để trong hộp riêng biệt, tiếp đến là công đoạn tách rời các chi tiết máy

Bước 7: Những chi tiết máy này sẽ được thợ kỹ thuật ngâm rửa bằng dung dịch đặc biệt để làm sạch dầu cũ trong máy và được chấm dầu mới để bộ máy hoạt động trơn tru.

Bước 8 :  Kiểm tra tất cả các hệ thống gioăng cao su, kính, niềng, ti nút ống, nắp đáy, các nút bấm (nếu có)

Bước 9 : Lắp kim và mặt số, đóng nắp đáy phía dưới

Bước 10  : Kiểm tra độ kín nước và sự sai số của mỗi đồng hồ

Bước 11 : Xem lại toàn bộ, sự thẩm mỹ trước khi giao đồng hồ cho khách

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA

ĐỒNG HỒ HÒA PHÁT

Chuyên sửa chửa và bảo dưỡng các thương hiệu đồng hồ:

Địa Chỉ: 101 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0933.59.59.29

FACEBOOK: Công Hòa Hồ

Thời gian nhận sửa: Từ 9h đến 18h mỗi ngày